BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM
Công ty của bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ để chuyển địa điểm làm việc mới nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Bài toán phức tạp:
 • Không đủ nhân viên để đóng gói, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc một cách tự động.
 • Rủi ro thất thoát và hư hại tài sản của công ty khi vận chuyển và tháo lắp
 • Kinh doanh bị ảnh hưởng bởi công việc bị trì hoãn dài ngày.
 • Do đó, bạn nên tìm kiếm công ty chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất vì nó có uy tín, nhanh chóng và đảm bảo tài sản của bạn an toàn.

>>> Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Trọn Gói 24/24 Uy Tín, Giá Tốt

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Chuyển nhà Đức Minh khác với những công ty khác cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM bằng cách cung cấp cho bạn toàn bộ thiết bị, phụ kiện như băng keo, bao tải, thùng carton và các phụ kiện khác. Ngoài ra, bạn cũng phải ký hợp đồng với chuyển nhà Đức Minh để tăng cường sự a toàn cho tài sản của bạn.

THÁO DỠ

Tháo, ráp và bao bọc đồ nội thất văn phòng như ghế, bàn, tủ, kệ, vách kính, vách nhôm, bàn họp cỡ lớn, bảng trắng, v.v. Tháo máy tính, máy in, máy photocopy, máy fax, máy scan, mạng internet và mạng điện thoại. Ngoài ra, công ty Đức Minh rất quan tâm đến việc bảo quản đồ dùng văn phòng và đồ trang trí dễ vỡ.

ĐÓNG GÓI

Nhân viên Đức Minh sẽ phân loại giấy tờ và hồ sơ, bao bọc chúng bằng màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ và carton, đóng gói hồ sơ theo từng loại và đánh số chúng theo thứ tự khoa học để tránh nhầm lẫn và thất thoát.

BỐC XẾP

Di dời thiết bị nặng, máy phát điện, máy công nghiệp, máy in cỡ lớn, bàn họp cỡ lớn, tủ đựng hồ sơ chuyên dụng và két sắt

VẬN CHUYỂN

Nhân viên Đức Minh sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt lại thiết bị mạng và thiết bị điện tử, chẳng hạn như máy lạnh và ti vi, cũng như sắp xếp các đồ dùng đã được chuyển đến.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

>>> Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói – Chuyển Nhà TPHCM

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà Đức Minh sẽ dựa vào số lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công, tính toán thời gian tháo tổng thể, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, vật tư, thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính và quảng đường di dời. Bảng giá cước chỉ là tham khảo; để nhận được báo giá chính xác, hãy liên hệ trực tiếp.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH

Hơn 15 năm qua, chuyển nhà Đức Minh đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Chuyển nhà Đức Minh phải đạt được sự tin tưởng của ban lãnh đạo, những người điều hành công ty. Đó là động lực cho chuyển nhà Đức Minh tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trong thời gian tới, tăng cường các chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũ và chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới đăng ký chuyển dọn văn phòng.
BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM
Bạn có thể không biết rằng công ty bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng các gói dịch vụ của chuyển nhà Đức Minh. Đây là:
 • Khi thực hiện hợp đồng theo chính sách được công bố, Đức Minh chịu toàn bộ trách nhiệm đền bù.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng theo quy định, đầy đủ thông tin về chi phí chuyển dọn và dọn văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
 • nhiều năm vận chuyển, với đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng nhiệt tình, cẩn thận, năng động và đặc biệt là trung thực với hàng hóa của quý khách
 • Chuyển nhà Đức Minh luôn cam kết hoàn thành công việc theo tiến độ đã thỏa thuận giữa hai bên để không làm gián đoạn hoạt động của khách hàng.
 • Bảng giá được hiển thị công khai. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của chuyển nhà Đức Minh, khách hàng cũng không phải trả bất kỳ chi phí bổ sung nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
 • Email:chuyennhaducminh@gmail.com
 • Chăm sóc Khách Hàng:0903.867.706
 • Hỗ trợ dịch vụ:0903.865.569
 • Hotline:18006037
 • Website://chuyennhaducminh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *