4 Cách phân biệt đồng hồ Emporio Armani chính hãng, chính xác nhất!

đồng hồ Emporio Armani

Việc phân biệt đồng hồ Emporio Armani chính hãng tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế là nó rất khó phân biệt. Không cần phải có kiến thức chuyên môn hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực này để xác định một chiếc đồng hồ có phải là hàng thật, vì vậy việc đồng hồ giả đang tràn lan trên thị trường cũng đơn giản.

>> Mẫu đồng hồ hanboro sang – xịn – mịn dành cho nam & nữ mới nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra đồng hồ chính hãng

Đồng hồ Emporio Armani nam đặc biệt nổi tiếng với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ và dứt khoát, được ưa chuộng bởi phái mạnh.

Mặt đồng hồ

Chúng tôi sẽ tuân theo các bước cụ thể để xác định xem đồng hồ Armani chính hãng hay không. Đồng hồ được làm giả hoặc làm giả có giá thành sản xuất và độ chính xác và thẩm mỹ không thể so sánh với đồng hồ thật.
Mặt đồng hồ chính, bộ phận mà chúng ta nhìn thấy đầu tiên, là nơi chúng ta có thể xác định xem hàng thật hay giả. Đồng hồ Armani thật và giả có nhiều hình dạng khác nhau, từ tròn đến oval hoặc hình chữ nhật. Đồng hồ có tên và biểu tượng của thương hiệu trên mặt kính cứng và sáng.
đồng hồ Emporio Armani

Kiểm tra kim đồng hồ và mặt số

Không khó để phân biệt các đồng hồ Emporio Armani vì chúng có cả loại điện tử và cơ có kim. Kim đồng hồ và vạch số phân chia thời gian có thể được nhìn thấy rõ ràng trên đồng hồ cơ học. Đồng hồ điện tử thông minh do hãng cung cấp được tích hợp với mặt đồng hồ cảm ứng rất dễ sử dụng.

Kiểm tra dây đeo

Một cách khác để phân biệt đồng hồ Emporio Armani chính hãng là kiểm tra dây đeo. Dây đeo đồng hồ Armani có thể được làm từ da, cao su hoặc kim loại. Khi tra tra tra tra tra tra tra tra tra tra tra tra tra kiể Tên công ty sẽ được in chìm trên bề mặt dây của một số đồng hồ của hãng. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để phân biệt đồng hồ Emporio Armani thật giả. Nếu một bức ảnh trên website có in tên hãng trên dây đồng hồ mà bạn đang kiểm tra không có trên nó, thì bạn có thể xác định rằng đó không phải là một chiếc đồng hồ chính hãng.

đồng hồ Emporio Armani

>>> Cửa hàng bán Đồng Hồ Emporio Armani Chính Hãng Việt Nam

Hộp đựng đồng hồ

Thương hiệu chăm chút để đảm bảo rằng sản phẩm của họ được bảo vệ trong quá trình vận chuyển đến người tiêu dùng thông qua chiếc hộp đựng đồng hồ. Mặc dù nhiều người cho rằng tầm quan trọng của hộp đựng chỉ là vẻ ngoài của nó, nhưng quan điểm này là hoàn toàn sai lầm. Nhiều người tinh mắt đã có thể phân biệt đồng hồ Emporio Armani ngay từ chiếc hộp đựng.

Các loại giấy tờ

Một số loại giấy tờ, chẳng hạn như thẻ bảo hành, sách hướng dẫn và tem mác, cũng được tìm thấy trong hộp. Có thể sử dụng những giấy tờ này để xác minh liệu chiếc đồng hồ đã mua có phải là hàng chính hãng hay không.

Vỏ hộp

Bên trong nắp hộp có in biểu tượng của công ty và nó có thiết kế gập sang trọng. Khăn lau mặt đồng hồ và miếng đệm giúp đồng hồ tránh va chạm.

Địa chỉ mua hàng đồng hồ Emporio Armani

Liên hệ mua hàng

  • Địa chỉ:
    • TP.HCM: 70 Lữ Gia, F.15, Quận 11
    • Hà Nội: 266 Đội Cấn, Q.Ba Đình
  • Hotline: 0766 938 983
  • Website: //donghogiatot.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *