Hướng Dẫn Sửa Chữa Cửa Lưới Chống Muỗi Làm Tại Các Chùa

Trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi, bạn có thể gặp phiền phức với một vài sự cố xảy ra như tấm lưới bị rách hỏng, lỏng dây…Bạn muốn tự sửa chữa tại nhà nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữathi công cửa lưới chống muỗi mà không cần phải gọi thợ.

Nguyên nhân cửa lưới chống muỗi bị hỏng

Cửa lưới chống muỗi bị hỏng do một số vật có kích thước nhỏ bám vào đường ray, bụi bẩn tích tụ do lâu ngày không vệ sinh.
Do chịu phải các tác động mạnh va đập khiến cửa lưới chống muỗi bị biến dạng.Cửa lưới bị hỏng do bị va quẹt với những vật sắc nhọn.
Thường xuyên tiếp xúc với môi trường nắng, mưa gió, cùng với điều kiện khí hậu nóng ẩm, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, cửa lưới nhanh bị phai màu, không còn đẹp như lúc đầu.
Ngoài ra, cửa lưới bị hỏng cũng một phần do sử dụng lâu ngày, dẫn đến hư hỏng và rỉ sét.Bên cạnh đó, một số người không cẩn thận trong cách sử dụng cũng có thể dẫn đến cửa bị hỏng như kéo mạnh tay làm đứt dây nối cửa lưới chống muỗi dạng xếp, hỏng trục ở cửa lưới tự cuốn…
Các tác động của vật nuôi như chó, mèo cũng có thể làm rách tấm lưới.
Cửa Lưới Chống Muỗi Mở Ngăn Ngừa Hiểm Họa Từ Muỗi Và Côn Trùng

Hướng dẫn sửa chữa cửa lưới chống muỗi

  • Bước 1 – tháo cửa ra khỏi ray: Hầu hết các loại cửa lưới đều có thể dễ dàng tháo rời bằng cách nới lỏng các ốc điều chỉnh.
  • Bước 2 – đo kích thước khung lưới: bạn đặt cửa lên một bề mặt phẳng và loại bỏ lưới cũ đã bị rách. Tiếp theo bạn đo cả chiều cao và chiều rộng tính từ mép ngoài của khung cửa kim loại, bạn sẽ cần phải chuẩn bị một cuộn lưới mới có kích thước phù hợp để thay thế.
  • Bước 3 – làm sạch phần khung cửa: Bạn có thể dùng một chiếc giẻ mềm để lau sạch sẽ các vết bụi bẩn bám trên khung cửa, đồng thời loại bỏ các vật khiến cửa bị kẹt như bụi bẩn, dị vật.
  • Bước 4 – thay lưới mới vào cửa: Bạn cắt lưới mới theo kích thước bên ngoài của khung cửa lưới, sau đó dùng keo dính để cố định các góc cửa thật hoàn chỉnh, dùng con dao lam để cắt phần lưới thừa để đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Bước 5 – lắp cửa lưới chống muỗi vào vị trí ban đầu: Bạn chỉ cần gắn cửa và vặn ốc như ban đầu.

Cửa Lưới Chống Muỗi Mở Ngăn Ngừa Hiểm Họa Từ Muỗi Và Côn Trùng

Trên đây là cách sửa chữa cửa lưới chống muỗi. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông qua:

Công ty TNHH SXTMDV Việt Thống Hưng Thịnh
– Địa chỉ:130C Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
– Số điện thoại:0909 131 533
– Website://cualuoivietthong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *