GIÁ MÁY NÉN KHÍ CŨ

GIÁ MÁY NÉN KHÍ CŨ

Giá máy nén khí cũ là bao nhiêu?

Ưu điểm lớn nhất của máy nén khí trục vít cũ là chúng rẻ hơn nhiều so với các dòng máy mới. Giá của chúng có thể giảm từ 50 đến 60% so với máy mới hoặc thậm chí là 1/4 so với máy mới, giúp các doanh nghiệp mớiĐây là một chi phí đầu tư. Dưới đây là một số yêu cầu ảnh hưởngXem xét giá của máy nén khí cũ:

Tình trạng máy:

Các máy bán lại có thời gian sử dụng ngắn sẽ có giá cao hơn.đã được sử dụng trong một thời gian dài. Nhiều địa chỉ bán máy nén khí cũ ở TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng đã thu lợi từ việc bán các dòng máy cũ đã được tút mới lại bằng cách thay thế linh kiện kém chất lượng hoặc sơn lại vỏ ngoài đã cũ nát.đối với những người chưa quen với máy tính, vì vậy bạn phải quan tâm cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xuống tiền mua một con máy mới.

Hãng máy

Các sản phẩm máy nén cũ của các thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Puma, Compkorea và Kobelco sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng mới. máy ít tên tuổi. Do được sản xuất trên dây truyền hiện đại, các linh kiện và phụ kiện chất lượng sẽ đảm bảo các dòng máy khí nén cũ của các thương hiệu này hoạt động rất tốt. các dòng máy không được xác định.

Công suất máy

Máy bơm khí nén cũ có công suất từ 0,5 Hp đến 1000 Hp, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khí nén, quy mô sử dụng nhà xưởng sẽ có mức công suất phù hợp phù hợp với từng nhu cầu, vì vậy giá thành Các dòng máy không giống nhau.

GIÁ MÁY NÉN KHÍ CŨ

>>> Mua máy nén khí cũ giá tốt ở đâu?

Rủi ro khi sử dụng máy nén khí cũ giá rẻ

Bạn có thể tiết kiệm ngân sách đầu tư bằng cách sử dụng máy nén khí cũ giá rẻ, nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.KhôngCụ thể:

Năng suất làm việc

Các máy bơm hơi cũ đã qua sử dụng, vì vậy chúng không còn tốt.iống nhau. Nếu may mắn mua được máy cũ chất lượng, thì hiệu suất lên khí của máy sẽ tăng lên và sẽ tăng lên và tăng lên.áy đạt khoảng 90%.

Tốn chi phí sửa chữa và bảo dưỡng

Đối với những người không có nhiều kiến thức về máy nén khí cũ, việc mua máy nén khí cũ kéom chất lượng. Ngoài chi phí mua máy, bạn cũng sẽ phải đối mặt với bảo dưỡng, sửa chữa máy. Điều này khiến người mua tốn thêm chi phí vì họ cần nhân sự theo dõi và thời gian, ảnh hưởng tới tài chính của họ.công việc tại nhà xưởng.
Chưa kể đến máy cũ nhập khẩu sẽ khiến bạn khó tìm kiếm phụ kiện máy nén khí để thay thế như đầu máy, piston. Khiến chi phí bị đội lên, tiền mất mà máy cũng thành “đống sắt vụn” rẻ tiền.

Các sản phẩm được tút lại

Nếu bạn mua các sản phẩm máy nén khí cũ, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như sắt vụn được tút lại vẻ ngoài, linh kiện được lắp chắp vá nhiều loại khác nhau, phụ kiện kém chất lượng do được thay mới, vỏ máy bán lại để đánh lừa khách hàng
GIÁ MÁY NÉN KHÍ CŨ

Nguy hiểm không lường

Nếu máy nén khí không có khả năng dừng hoạt động khi đã tích đủ khí tại bình chứa khí nén, thì có nguy co quá tải bình chứa khí nén.Khí nén có khả năng gây nổ vì sức công phá của nó được nén lại, giống như quả bom gây nguy hiểm. xác định tính mạng của người điều hành.

Không phù hợp với lưới điện thông dụng

Tại thị trường máy cũ, các dòng máy nén khí cũ của Nhật Bản chiếm một phần lớn thị phần. người sử dụng. Lưới điện tại Việt Nam là 220V/50Hz và của Nhật Bản có 110V/60Hz, vì vậy bạn phải mua thêm bộ. cung cấp nguồn lựcn. Sẽ có thêm chi phí.
Tất cả các rủi ro liên quan đến trục tiếp đều ảnh hưởng đến túi tiền của bạn. Những rủi ro cao hơn còn đe dọa sức khỏe và a toàn của người vận hành máy.

Giải pháp khắc phụ khi sử dụng máy nén khí cũ

Phòng ngừa rủi ro ngay từ đầu sẽ tốt hơn là chờ đợi nó xảy ra.phục. Bạn nên lưu ý một số điểm.ểm sau đây:
+ Không để máy ở nơi có nhiều vật liệu gây cháy nổ hoặc độ cao
+ Bình chưa khí nén phải được kiểm định về chất lượng
+ Hãy nhờ người có chuyên môn và chuyên gia tư vấn trước khi mua máy
+ Bảo dưỡng và kiểm tra máy nén khí thường xuyên để xác định rủi ro tiềm ẩn

Địa chỉ mua máy nén khí cũ trục vít uy tín tại Việt Nam

Bởi vì sự phổ biến ngày càng tăng của máy khí nén và nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dòng máy khí nén cũ. Do đó, bạn nên chú ý khi chọn đơn vị cung cấp.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Napacomp sẽ luôn cung cấp máy nén khí cũ với nhiều model và dòng máy từ nhà xưởng gia đình đến các công ty lớn.
Tất cả các sản phẩm được sản xuất từ Việt Nam đều có chất lượng cao và đã được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Hơn nữa, nó có giá tốt nhất trên thị trường. Đặt mua và giao nhận diễn ra nhanh chóng vì bộ lọc và phụ tùng thay thế luôn có sẵn trong kho.
Khách hàng được khuyến khích liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên của Napacomp để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *