Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM
Bạn hiện đang sống, làm việc và học tập tại TPHCM
Bạn có dự định dọn dẹp hoặc chuyển nhà không? Bạn đang lo lắng về việc lựa chọn một nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói có uy tín, kinh nghiệm và giá cả hợp lý?
Đặc biệt đối với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc, việc dọn dẹp chuyển nhà là một công việc khó khăn và mất nhiều thời gian. Bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa điểm mới của mình và nhiều nhiệm vụ khác liên quan đến chuyển nhà, dọn dẹp.Để tránh mất nhiều thời gian và công sức, tại sao bạn không nghĩ đến việc gọi cho một công ty taxi để giải quyết việc này cho bạn?
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH tự hào cung cấp dịch vụ uy tín với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và tuân thủ từng bước. Chuyển nhà trọn gói giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiện ích. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà Gọi đâu có đó hoàn hảo
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM
>>> Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng mới nhất

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dọn nhà

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 0903.867.706, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

Bước 2: Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng :

Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói).
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Bước 3: Thực hiện công việc

Chuyển nhà sẽ được thực hiện bởi nhân viên của chúng tôi theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.
>>> Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng mới nhất

Bước 4: Nghiệm thu

Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà ngay sau khi hoàn thành công việc. Quý khách hàng sẽ trả toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ được đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nếu hàng hoá bị tổn thất, đồ đạc bị vỡ hoặc thiết bị bị hư hỏng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ:54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
  • Email:chuyennhaducminh@gmail.com
  • Chăm sóc Khách Hàng:0903.867.706
  • Hỗ trợ dịch vụ:0903.865.569
  • Hotline:18006037
  • Website://chuyennhaducminh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *