Báo giá cửa gỗ nhựa Composite

Năm 2023, cửa gỗ nhựa Composite kết hợp là một trong những sản phẩm “cửa nội thất” được ưa chuộng. Bởi vì chúng có khả năng cách âm tốt, không cong vênh, hoàn toàn chống nước, thiết kế thi công dễ dàng và mẫu mã đẹp và hiện đại, dòng cửa này đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên.Các loại cửa đi, cửa nhà vệ sinh và cửa nhà tắm sử dụng chủ yếu cửa nhựa kết hợp.

CỬA NHỰA COMPOSTIE LÀ GÌ

Cửa nhựa composite được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Ngoài việc sử dụng nhựa giả gỗ thông thường, cửa nhựa composite còn sử dụng các loại vật liệu nội thất mới và cao cấp như tấm PVC, tấm composite và giấy PVC hollows. Các vật liệu này được nhập khẩu từ nước ngoài và sau đó được gia công ở Việt Nam bằng máy móc hiện đại. Nó tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt, chất lượng cao, cách âm cách nhiệt tốt và rất bền bỉ trong vòng một năm.
Loại cửa nhựa gỗ tổng hợp (WPC) tốt nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Nó được làm từ nguyên liệu tổng hợp nhựa gỗ (WPC) bao gồm nhựa gỗ (có trong mạt cưa, bột giấy, vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa) Trong quá trình đùn ép, các chất phụ gia như chất ổn định, chất gia cường, chất tạo màu và chất tạo nổi được sử dụng để tạo ra các tấm cửa chắc chắn, được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại.
Cửa được làm bằng nhựa gỗ tổng hợp bao gồm khung cửa, nẹp cửa và cánh cửa. Với trọng lượng khoảng 45 đến 50 kg, với cánh cửa nặng khoảng 28 đến 30 kg, chúng có khả năng đóng mở cửa chắc chắn giống như gỗ tự nhiên.
>>> Báo giácửa nhựa composite2023

TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE

Gỗ được coi là biểu tượng phong thủy của hành mộc, biểu tượng của mùa xuân. Hành Mộc chủ về nhân, dễ tạo ra một không khí bình yên và hài hòa. Không gian sống trong một ngôi nhà sử dụng vật dụng bằng gỗ sẽ tạo cảm giác tự nhiên, thân thiện với môi trường nhưng vẫn sang trọng.
Tuy nhiên, gỗ ngày càng khan hiếm và rất khó để mua được cửa gỗ có chất lượng tốt và gỗ có giá khá cao. Do đó, lựa chọn cửa gỗ nhựa kết hợp là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn mang lại cho ngôi nhà của họ cảm giác thân thuộc và sang trọng.
>>> Báo giácửa thép chống cháygiá rẻ

ỨNG DỤNG CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE.

Các cửa phòng tại các căn hộ chung cư thường được làm bằng cửa nhựa giả gỗ, rất kín đáo và sang trọng. Ngoài ra, trong các tòa nhà như biệt thự và nhà phố.Cửa nhựa gỗ kết hợp thường được sử dụng làm cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh và cửa nhà tắm, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng và ốp tường trang trí, mang lại sự sang trọng cho nội thất ngôi nhà.
Lưu ý rằng loại cửa nhựa composite không chịu được nhiệt độ cao nhưng chịu được nước. Còn được gọi là cửa nội thất, chúng được sử dụng chỉ trong nhà.
Báo giá cửa gỗ nhựa Composite

CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE CÓ TỐT KHÔNG?

• Cửa gỗ nhựa kết hợp chịu nước hoàn toàn không cong vênh, co ngót hoặc bị ăn mòn.
  • Kháng khuẩn và chống nấm mốc.
  • Cửa nhựa kết hợp được thiết kế với hệ gioăng cao su mang lại cảm giác mở êm ái và tăng khả năng cách âm.
  • Cửa gỗ nhựa kết hợp có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng.
  • Cửa nhựa gỗ kết hợp bắt lửa chậm giúp hạn chế lây lan hỏa hoạn.
  • Hệ nẹp khuôn thông minh mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa và phù hợp với nhiều độ dày tường.
  • Trọng lượng gần nặng của cửa composite tạo cảm giác chắc chắn giống như gỗ thật.
  • Thời gian sử dụng lâu dài (khoảng 50 năm)

BẢNG MÀU & CATALOGUE CỬA NHỰA GIẢ GỖ CAO CẤP

Cửa gỗ nhựa composite có nhiều mẫu và màu sắc để bạn lựa chọn. Những cửa này sẽ phù hợp với thiết kế nội thất của căn phòng và sẽ phù hợp với màu gạch và tủ nội thất của bạn. Để nhận được catalogue sớm nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

MUA CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE Ở ĐÂU GIÁ RẺ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

SÀI GÒN DOOR cung cấp giá cửa nhựa gỗ composite tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại chất lượng và giá trị thực tế cho mỗi công trình theo phương châm “uy tín – chất lượng – tận tâm”.
Cửa gỗ nhựa composite có giá chỉ từ 3.590.000 vnđ cho đến 3.850.000 vnđ cho mỗi bộ.
Đơn giá này không bao gồm bản lề, khóa và chi phí lắp đặt.Nó bao gồm một nẹp ốp hai mặt.Bộ cửa thông thường được trang trí bằng khung nẹp hai mặt để tăng thẩm mỹ.
Ngoài ra, các sản phẩm chính do Sài Gòn Cửa trực tiếp sản xuất, bao gồm lan can cầu thang, kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa ABS và cửa nhôm Xingfa, sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
Đặc điểm của việc giao trọn gói công trình là:
  • Chỉ cần liên hệ với một đơn vị duy nhất để nhận được tư vấn liên quan đến toàn bộ dịch vụ.
  • Chính sách thuận lợi cho nhà đầu tư
  • Tiện lợi, nhanh gọn và dễ dàng với một đơn vị bảo hành duy nhất
  • Hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư liên quan đến lựa chọn nguyên liệu và thời gian bảo hành.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR

• Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM