Tìm Hiểu Cách Phân Loại Các Loại Thép Thương Mại Hiện Nay

Tìm Hiểu Cách Phân Loại Các Loại Thép Thương Mại Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép thương mại với chủng loại khác nhau, thành phần cấu tạo và ứng dụng của từng loại trong cuộc sống như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

>>> Bảng Giá thép hộp chữ nhật 300×300 2023

Thép dạng cuộn

Thép dạng cuộn là loại thép được cuộn thành những vòng tròn có khối lượng ước tính từ 750-2000 kg, có đường kính từ 6m đến 10mm. Loại thép dạng cuộn này có độ bền, độ dãn tốt. Thương hiệu thép được ưa chuộng nhất `là `thép Việt Ý, thép Việt Nhật với công suất lên tới 400.000 tấn/năm.

Thép dạng ống tròn trơn, thép thanh vằn

Thép dạng ống tròn trơn là loại thép có dạng thanh mặt ngoài thường có gân, có đường kính là 14., 16,18,20,22,25mm được sản xuất bằng cách cán liên tục phôi thép đặc vuông diện tích 120*120mm hoặc 150*150 mm trong nhiệt độ cao.

Một bó thép thường nặng 1.500 kg/bó cho đến 3.000 kg/bó và chiều dài gần 12m/thanh. Với đặc tính kỹ thuật tiêu chuẩn nên thường được dùng trong đúc cốt bê tông cho nên còn có tên coi là thép cốt bê tông.

Tìm Hiểu Cách Phân Loại Các Loại Thép Thương Mại Hiện Nay

Với những kiến thức phía trên đã giúp quý vị phần nào có những kiến thức cơ bản về vật liệu xây dựng. Tuy nhiên trên thị trường Hà Nội hiện nay và cả nước nói chung không phải bất cứ công ty nào cũng có đủ các loại thép xây dựng trên với số lượng từ lớn đến cực lớn cho công ty của quý khách.

Các bạn cần tìm công ty đại lý cấp 1, nhà phân phối của các hãng thép nổi tiếng…để có thể mua được với giá rẻ nhất.

Ưu điểm khi mua thép thương mại tại công ty Sắt Thép Minh Quân

Khi đến với công ty Sắt Thép Minh Quân, quý khách hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin bởi:

+ Công ty Sắt Thép Minh Quân có ngay phản hồi tới quý khách về báo giá loại thép quý khách cần kể từ khi nhận được mail hoặc điện thoại đặt hàng.

+ Tư vấn 24/7h bằng thái độ tận tình, niềm nở, nghiêm túc và chuyên nghiệp mọi ý kiến thắc mắc của quý khách về việc nên chọn loại thép nào, thép của thương hiệu nào phù hợp nhất với mục đích sử dụng của quý khách.

+ Có thể giao hàng với số lượng lớn trong thời gian ngay lập tức.

Tìm Hiểu Cách Phân Loại Các Loại Thép Thương Mại Hiện Nay

+ Thép thương mại ngoài mức giá hợp lý còn có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách với các chiết khấu về số lượng, về thời hạn thanh toán. Mọi thanh đổi về giá đều được công ty cập nhật liên tục và công khai trên website.

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Sắt Thép Minh Quân xin kính chào quý khách

  • Hotline 24/7: 0949.267.789
  • Địa chỉ: 109 Trương Thị Ngào, Khu Phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: Satthepminhquan@gmail.com
  • Website: satthepminhquan.com.vn

Rất hận hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *