Phương pháp nâng mông quả đào quyến rũ

Vòng 3 là một bộ phận góp phần tạo nên một dáng người hoàn hảo. Hiện nay có khá nhiều chị em đang lo lắng vì vòng 3 nhỏ và kém săn chắc. Điều này làm mất đi tính thẩm mỹ và khiến chị em kém tự tin. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển thì việc cải thiện vòng 3 hoàn toàn dễ dàng.Phương pháp nâng môngsẽ giúp chị em có một đôi mông săn chắc và tròn trịa hơn.

>>> Hút mỡ eo sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Nguyễn Tuấn Anh có gì đặc biệt?

Nâng mông là gì?

Nâng mông là phương pháp tạo hình nhằm tăng kích thước cho vùng mông. Khách hàng khi nâng mông sẽ có được một vòng 3 căng tròn và quyến rũ hơn. Đối với những ai có vòng 3 nhỏ và chảy xệ thì đây sẽ là phương pháp tối ưu nhất để cải thiện. Nâng mông không chỉ nữ giới ưa chuộng mà nam giới cũng thực hiện được. Đây là phương pháp khá phổ biến được nhiều người áp dụng ngay cả trong nước và ngoài nước.

Những người đã tìm đến phương pháp nâng cấp vòng 3 là do họ khá tự ti về vòng 3 của mình. Sở hữu vòng 3 nhỏ làm chị em khó khăn trong việc lựa đồ. Đặc biệt là những bộ cánh bó sát cơ thể sẽ làm lộ khuyết điểm vòng 3. Nâng cấp vòng 3 sẽ giúp chị em tự tin hơn khi diện đồ khoe đường cong mềm mại. Bên cạnh đó, việc nâng cấp vòng 3 còn gây sự chú ý với những người xung quanh.

Phương pháp nâng mông quả đào quyến rũ

>>> Công nghệ Phẫu thuật hút mỡ hiện đại hiện nay

Các phương pháp nâng mông phổ biến hiện nay

Nâng mông bằng túi độn

Với kĩ thuật nâng mông bằng túi độn được xem là khá phổ biến. Đối với những khách hàng có mông “lép” bẩm sinh hoặc chảy xệ thì đây sẽ là cách khắc phục tối ưu nhất. Tùy thuộc vào mong muốn của từng khách hàng sẽ chọn loại túi có size phù hợp. Túi độn mông cũng sẽ có nhiều loại khác nhau nên cần đến bác sĩ tư vấn để đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất. Với kĩ thuật nâng mông bằng túi độn, bạn sẽ bị rạch một đường nhỏ để đưa túi độn vào khoang trống giữa hai cơ mông. Kĩ thuật này sẽ không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh nên sẽ rất an toàn. Qua đó, bạn sẽ sở hữu vòng 3 đầy đặn và căng tròn tự nhiên.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Khác với kĩ thuật nâng mông bằng túi độn, kĩ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân cũng khá phổ biến. Với kĩ thuật này đòi hỏi quy trình khá bài bản nên cần một hệ thống máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao thực hiện. Nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ dùng mỡ của chính khách hàng đó ở vùng bụng, đùi,…Sau khi hút mỡ thừa ra sẽ được chắt lọc và thu được lượng mỡ nguyên chất. Với phần mỡ này sẽ được tiêm vào phần mông để cải thiện vòng 3 hiệu quả.

>>> Các phương pháp Trẻ hóa cô bé hiện nay

Ưu điểm của phương pháp nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Bác sĩ Tuấn Anh

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Tuấn Anh

Mang lại kết quả vượt trội

  • Nâng mông giúp vòng 3 săn chắc để tự tin hơn trong cuộc sống
  • Góp phần tạo nên một thân hình hoàn hảo và quyến rũ

Thời gian duy trì dài lâu

  • Tình trạng túi silicon bị tràn hoặc vỡ rất hiếm khi xảy ra
  • Bác sĩ thực hiện bài bản, đúng quy trình, túi độn chất lượng thì thời gian duy trì rất lâu
  • Kết quả đạt được vĩnh viễn, tỉ lệ thành công rất cao.

Phương pháp nâng mông quả đào quyến rũ

An toàn hơn so với các phương pháp khác

  • Nâng mông đã được Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ đánh giá hiệu quả và an toàn.
  • Bạn có thể chọn một hoặc kết hợp hai phương pháp nâng mông để có được kết quả tốt nhất.
  • Được thực hiện tại bệnh viện với quy trình khép kín đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Kết

Vớiphương pháp nâng môngthì vòng 3 của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Tùy theo tình trạng mông hiện tại và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn kĩ thuật phù hợp để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Nâng mông có thời gian ổn định lâu dài với độ an toàn cao. Để kết quả đạt được như mong muốn thì khách hàng nên chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.Bệnh viện Thẩm mỹ Bác sĩ Tuấn Anhsẽ là địa chỉ nâng mông an toàn và kết quả mang lại khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *