KHÓA HỌC LOGISTICS ONLINE

Khóa học Logistics của Saigon Academy được thiết kế dành cho những người làm việc tại Công ty Giao nhận (Forwarder), Công ty XNK và đại lý khai thuê hải quan. Nội dung khóa học logistics ngắn hạn này tập trung đến quy trình giao nhận hàng hóa XNK bằng đường biển và đường hàng không.

Theo thống kê, Việt Nam hiện nay có 3.000 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Logistics. Lực lượng lao động có hơn 1,5 triệu đang làm việc trong lĩnh vực này.

Xu hướng này sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm sắp tới. Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực sẽ cần khoảng 20.000 nhân sự có nghiệp vụ cao.

Do vậy, nhu cầu tìm kiếm khóa học logistics càng càng tăng cao. Tại các thành phố lớn như hà nội, đà nẵng, hải phòng, bình dương, đồng nai, thành phố hồ chí minh (tphcm) đều có tổ chức các khóa học offline về logistics.

Tuy nhiên, với những tỉnh thành còn lại, học viên nên lựa chọn khóa học logistics online để tiết kiệm chi phí đi lại và linh hoạt về thời gian học.

Hiện nay, một số trường Đại học có tổ chức lớp học logistics như đại học ngoại thương; đại học kinh tế tphcm. Học viên có thể tìm hiểu thêm các khóa học về logistics này để tham khảo.

>>> Tham khảo lớp ôn thi đại lý thuế

Khóa học logistics online dành cho người mới bắt đầu

Với sự hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, lĩnh vực logistics ngày càng được sự quan tâm của cộng đồng doanh.

Chính vì vậy, nhu cầu tham gia các khóa học logistics ngắn hạn ngày càng tăng.

Khóa học logistics của Saigon Academy sẽ cung cấp cho học viên kiến thức toàn diện về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất từ nơi sản xuất, cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Trọng tâm của khóa học là nghiệp vụ giao nhận hàng hóa từ khâu xuất khẩu đến khâu nhập khẩu.

KHÓA HỌC LOGISTICS ONLINE

Xu hướng tìm kiếm khóa học logistics

Công ty logistics sẽ phải lên kế hoạch cụ thể và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi công ty làm trong lĩnh vực logistics đều phải cố gắng thay đổi chính mình để tăng năng lực cạnh tranh: số lượng, chất lượng, thời gian và cuối cùng là giá cả dịch vụ.

Logistics không chỉ là giao nhận, vận tải mà còn bao gồm các hoạt động khác như kho bãi, lưu trữ hàng hóa, bao bì, đóng gói, luân chuyển hàng hóa, xử lý hàng hư hỏng…

Nếu làm tốt điều này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh và tăng lợi nhuận cho công ty.

>>> Khóa học thanh toán quốc tế của Saigon Academy

Ai có thể tham gia khóa học logistics tại Saigon Academy

– Nếu bạn đang làm việc tại công ty dịch vụ logistics, cung ứng dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ logistics;

– Nếu bạn đang làm việc tại công ty xuất nhập khẩu và phụ trách mảng nghiệp vụ giao nhận, quản lý chuỗi cung ứng và muốn tham gia lớp học logistics;

– Nếu bạn đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kinh doanh quốc tế, nghiệp vụ xuất nhập khẩu và muốn cập nhật kiến thức thực tế về nghiệp vụ logistics;

– Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực ngoại thương có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật kiến thức mới về logistics để phục vụ cho công việc của mình.

KHÓA HỌC LOGISTICS ONLINE

>>> Tìm hiểu về học xuất nhập khẩu online

Khóa học logistics ngắn hạn này là lựa chọn cho bạn.

Bởi vì:

– Khóa học sẽ cung cấp kiến thức toàn diện về nghiệp vụ logistics theo chuẩn mực quốc tế mà các doanh nghiệp Việt Nam đang dần áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình;

– Khóa học cung cấp các tình huống nghiệp vụ thực tế liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng supply chain; nghiệp vụ kho; nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu;

– Khóa học cung cấp kiến thức đến việc giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không.

– Học viên tham gia khóa học logistics được trang bị những kiến thức về:

  • Các loại hình dịch vụ logistics,
  • Thị trường vận tải,
  • Đặc điểm sản xuất kinh doanh
  • Các chỉ tiêu khai thác và
  • Hiệu quả kinh doanh trong chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải;

Trung tâm Saigon Academy

Lầu 2, phòng số 42, Cơ quan Đại diện Bộ Tài chính tại TPHCM. Số 138 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TPHCM

Điện thoại bàn: 028.839326653

Di động, zalo: 0913.106015

Email: tranquangvu80@gmail.com

Giờ làm việc: 8h30 – 16h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *