BÁO GIÁ HỆ THỐNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN MỚI NHẤT 2023

Ngày nay; nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh âm trần của mọi người ngày càng tăng cao do lợi thế không chiếm diện tích cùng với độ hiệu quả vô cùng cao của sản phẩm. Xuất phát từ mong muốn của khách hàng; Vạn An Phát vinh dự nhận thiết kế thi công hệ thống máy lạnh âm trần với mức giá vô cùng hợp lý. Không để các bạn chờ đợi lâu; chúng tôi xinbáo giá hệ thống máy lạnh âm trầnqua bài viết dưới đây.

>>> MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ chính hãng Hồ Chí Minh giá rẻ

Hệ thống máy lạnh âm trần và những điều cần biết

Máy lạnh âm trần là một trong những mẫu máy lạnh tuyệt vời bậc nhất hiện nay bởi sản phẩm có hệ thống làm mát vô cùng chất lượng cùng hệ thống ẩn mình hiện đại; phù hợp với mọi không gian hay bất cứ phong cách nội thất nào.

Cấu tạo của hệ thống máy lạnh âm trần

Cũng giống như các dòng máy lạnh khác; máy lạnh âm trần là một hệ thống gồm 1 dàn nóng kết nối với 1 dàn lạnh bằng đường ống đồng dẫn gas. Điểm nổi bật nhất của dòng máy lạnh này được thể hiện ngay trong chính cái tên của nó – Máy lạnh âm trần. Dàn lạnh của mẫu điều hòa này được thiết kế hoàn toàn âm trong trần.

Khi nhìn từ bên dưới; chúng ta chỉ có thể thấy ô gió rất nhỏ với các kiểu hình dạng khác nhau như ô vuông; khe chữ nhật dài; ống sọc;…hoàn toàn không chiếm bất cứ diện tích nào trong không gian.Với một số trường hợp; với những hình dạng phòng đặc biệt; máy lạnh sẽ được nối thêm ống dẫn để đưa gió đến đúng vị trí mong muốn. Ngoài ra; sản phẩm còn có thể được lắp bên trong vách tường; tùy theo mong muốn thiết kế của chủ công trình.

>>> Dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ Hồ Chí Minh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Điểm nổi bật của hệ thống máy lạnh âm trần

Không phải tự nhiên nhiều người có phản ứng bất ngờ khi nghebáo giá hệ thống máy lạnh âm trần. Máy lạnh âm trần đương nhiên sẽ có giá cao hơn so với các loại máy lạnh thông thường cũng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại:

• Khả năng làm mát và làm lạnh nhanh: Chắc hẳn ai khi sử dụng dòng máy lạnh này lần đầu sẽ thật bất ngờ vì chỉ với thời gian khoảng 3 phút thôi là sẽ cảm nhận được nguồn không khí mát lạnh tràn ngập trong không gian. Luồng gió thổi vô cùng mạnh mẽ; hướng thổi 360 độ khiến lượng gió được phân bố đồng đều và lan tỏa đến mọi ngóc ngách một cách nhanh nhất.
  • Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng: Các loại máy lạnh âm trần hiện nay đều sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan. Phin lọc khử mùi Enzyme Plu… Với màng lọc này toàn bộ vi khuẩn; nấm mốc và mùi hôi đều được tiêu diệt. Giúp mang đến không gian trong phòng sạch mát; an toàn cho sức khỏe; đặc biệt có ích với người già và trẻ nhỏ.

Bảo dưỡng và vệ sinh dễ dàng

• Thiết kế dàn lạnh được tối ưu nhiều chi tiết hỗ trợ thợ kỹ thuật có thể thao tác dễ dàng hơn. Với thiết kế cửa sổ thao tác lớn; động cơ và bánh quạt được tháo rời dễ dàng; ta có thể nhìn thấy rõ dàn trao đổi nhiệt và khay chứa nước phía sau để loại bỏ bụi bẩn đóng bên trong máy.
  • Tính thẩm mỹ cao: Không phải tự nhiên mà nhiều người đã tin tưởng lựa chọn máy lạnh âm trần để lắp đặt cho văn phòng; nhà xưởng; tòa nhà và những công trình lớn khác. Điều đó bởi thiết kế hiện đại; tiện lợi vì không chiếm quá nhiều không gian; giúp nhà bạn rộng rãi hơn. Thiết kế nội thất và bố trí cũng trở nên dễ dàng và hợp lý hơn.

>>> Đại lý phân phối VRV Daikin Hồ Chi Minh uy tín, chất lượng hiện nay

Địa chỉ nhận thiết kế hệ thống máy lạnh âm trần uy tín

Với nhu cầu của mọi người hiện nay thì trên thị trường đã có rất nhiều các cơ sở nhận thiết kế và thi công máy lạnh âm trần với rất nhiều những mức giá khác nhau. Bên cạnh đó không phải cơ sở nào cũng thực sự uy tín và đảm bảo chất lượng. Chính vì thế; mọi người nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn nơi để gửi gắm niềm tin; tránh mất tiền oan mà lại nhận về một sản phẩm không như mong muốn.

Vạn An Phát tự tin với thiết kế hệ thống máy lạnh cực kỳ chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm cực kì uy tín; hoàn hảo và luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Ai quan tâm hãy liên hệ vào số hotline: 0915 038 638 hoặc website: vananphat.com.vn

Báo giá hệ thống máy lạnh âm trần

Với tất cả những tính năng vô cùng tuyệt vời được liệt kê ở trên thì chắc hẳn mọi người cũng sẽ hiểu vì sao khi nghebáo giá hệ thống máy lạnh âm trầnsẽ thấy cao hơn những dòng máy lạnh thông thường.

Vạn An Phát tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế các dòng máy lạnh âm trần. Một trong những thành tựu nổi tiếng nơi đây chính là thiết kế thi công máy lạnh âm trần. Đây là một sản phẩm vô cùng chất lượng; được thiết kế tỉ mỉ; cẩn thận; tốn rất nhiều thời gian và công sức của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì thế mà giá máy lạnh âm trần nơi đây có cao hơn một chút so với các hãng khác. Tuy nhiên đây được cho là một khoản chi phí hợp lý để sở hữu một sản phẩm vô cùng chất lượng như vậy.

Trên đây là chia sẻ của Vạn An Phát vềbáo giá hệ thống máy lạnh âm trần. Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công lắp đặt các hệ thống máy lạnh cho công trình của mình thì hãy liên hệ ngay với Vạn An Phát qua số hotline: 0915 038 638 hoặc website: vananphat.com.vnđể được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé.