Bảng giá Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất

Bảng giá Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất
Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với Trường Phát đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, giá cước thấp hơn và dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Trường Phát có thế mạnh đặc biệt về tuyến vận chuyển Hàn Việt vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi sẽ đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của khách hàng.
>>> Bảng giá Gửi hàng từ Hàn Quốc về VN mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhập khẩu và mua hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam ngày càng tăng. Do đó, khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề chi phí vận chuyển tối ưu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Trường Phát đã phát triển dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.
Chúng tôi giao hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng cả đường hàng không và đường biển. Chúng tôi nhận gửi nhiều mặt hàng nằm trong danh mục được phép theo pháp luật cả ở Hàn Quốc và Việt Nam. Cước vận chuyển thấp nhất được đảm bảo, giúp người dùng tiết kiệm tiền.
Bảng giá Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất
Khách hàng sẽ không phải lo lắng về các khoản thuế đắt tiền, thời gian vận chuyển kéo dài hoặc hàng hóa thất lạc khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Hàn Việt của Trường Phát. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển an toàn và với dịch vụ tốt nhất.
>>> Dịch vụ Gửi hàng đi Úc bao thuế giá rẻ, tốt nhất

Cam kết của dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

– Hàng hóa được gia cố cẩn thận và được vận chuyển với sự an toàn cao nhất đến Việt Nam
– Bảng báo giá công khai, phí ship Hàn Việt tiết kiệm nhất
– Hệ thống báo giá tự động, cập nhật phí ship nhanh chóng từ Hàn Quốc về Việt Nam, giúp khách hàng chủ động nắm bắt chi phí cho đơn hàng của họ.
– Khách hàng có thể chọn nhiều cách thanh toán khác nhau.
– Thời gian ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam rất nhanh: đơn hàng của khách hàng sẽ được nhận được trong khoảng hai đến ba ngày.
– Đội ngũ nhân viên am hiểu về thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các thủ tục khai báo hải quan liên quan đến hàng hóa được nhập về Việt Nam từ Hàn Quốc.
– Bảo hiểm hàng hóa theo đúng quy định, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển của Trường Phát
– Khách hàng nhận được mã theo dõi để xem xét và theo dõi thông tin đơn hàng bất cứ khi nào
– Hỗ trợ khách hàng gom hàng tại Hàn Quốc để giảm chi phí vận chuyển
Bảng giá Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Trường Phát sẽ mất từ một đến hai ngày. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không chuyên tuyến Hàn Việt mỗi ngày với thời gian về nhanh. Khách hàng không phải chờ đợi nhiều thời gian để nhận hàng hóa của mình.
Ngoài ra, Trường Phát có các chuyến bay tăng cường vào ban đêm để đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng cần vận chuyển nhanh chóng. Quý khách hàng gửi hàng vào buổi sáng có thể đi chuyến bay này và sẽ mất khoảng một ngày để nhận hàng.
Shipquocte có thế mạnh về thời gian và chi phí vận chuyển khi gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với chất lượng tuyệt vời và nhân viên chuyên nghiệp không? Đến Trường Phát ngay bây giờ! Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu vận chuyển Hàn Việt của bạn và công ty.

Hướng dẫn gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Trường Phát

Bước 1: Liên hệ Trường Phát để yêu cầu gửi hàng.
Khách hàng có thể liên hệ với Trường Phát để cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng của họ và loại hàng hóa cần thiết để nhận được báo giá cho kiện hàng nếu họ cần vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam.
Nhân viên Trường Phát sẽ nhận thông tin, tư vấn về dịch vụ, bảo hiểm hàng hóa và hướng dẫn về các quy trình gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.
Bước 2: Chuyển hàng đến kho của Trường Phát ở Hàn Quốc
Vì Trường Phát có văn phòng và kho vận tại Hàn Quốc nên quý khách hàng có thể đóng gói hàng hóa của họ và gửi chúng đến kho của đơn vị chúng tôi theo địa điểm được cung cấp. Quý khách vui lòng chụp lại bill hàng hóa sau khi gửi hàng để Trường Phát theo dõi nhận hàng.
Bước 3: Chờ đợi và theo dõi hàng hóa tại Việt Nam
Trường Phát sẽ gửi hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam và hoàn thành tất cả các thủ tục thông quan. Hải quan sẽ đảm bảo rằng hàng hóa được gửi về trong nước đúng thời hạn.
Khi hàng hóa đến Việt Nam, nó sẽ được khai thác tại kho của Trường Phát trước khi được chuyển đến địa chỉ của khách hàng. Trường Phát cung cấp dịch vụ chuyển hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ gửi hàng đến địa chỉ của bạn thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa như PCS POST đến các khu vực, tỉnh thành khác của chúng tôi.
Khách hàng có thể nắm bắt, theo dõi và tra cứu vị trí đơn hàng của họ thông qua mã vận đơn trong toàn bộ hành trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

Gmail:

sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Website: //truongphatlogistics.com/

Hotline :0981 636 575

Địa chỉ: 66 Nguyễn Bá Tuyển, P12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *