Định Cư Châu Âu Nước Nào Dễ Nhất

Ngày nay, định cư Châu Âu là mong ước của nhiều người bởi vì chất lượng cuộc sống ở các quốc gia tại đây vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, định cư Châu Âu nước nào dễ nhất là điều thắc mắc của nhiều người. Trong bài viết dưới đây của ANA Global sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên. 

Có nên định cư tại Châu Âu hay không?

Các quốc gia tại Châu Âu rất phát triển về cả mặt kinh tế lẫn xã hội. Vì thế việc sống ở đây sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống tuyệt vời. Các lợi ích khi bạn định cư tại Châu được liệt kê dưới đây:

  • Được tự do đi lại trong thời gian 90 ngày tại 26 quốc gia thuộc khối Schengen (gồm Đức, Tây Ban Nha,Ý, Pháp, Hà Lan,…).
  • Điều kiện môi trường sống cao, chi phí thấp.
  • Hệ thống y tế cực kì phát triển, đủ các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển, thuận tiện đi lại.
  • Sống, làm việc và học hỏi theo tư duy của người châu Âu.
  • Có nền giáo dục được đánh giá cao bậc nhất thế giới.
  • Môi trường kinh doanh và đầu tư rộng lớn, phát triển không ngừng nghỉ.
Có nên định cư tại Châu Âu hay không

Có nên định cư tại Châu Âu hay không

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất

Liên minh Châu Âu (EU) là một trong những khối liên minh chặt chẽ nhất trên thế giới. Các quốc gia nằm trong khối liên minh này có mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho công dân đi lại, sinh sống và học tập giữa các nước cùng khối. Vì thế nếu là công dân của một trong các quốc gia này bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Sau đây là những nước định cư tại Châu Âu dễ nhất.

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất

Phần Lan

Phần Lan được mệnh danh là “Quốc gia hạnh phúc nhất” trên thế giới trong suốt 5 năm liên tiếp. Đây là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có ý định đi du học vì quốc gia này là nước đứng đầu thế giới về nền giáo dục tiên tiến mà nhiều quốc gia khác ngưỡng mộ và học hỏi. Phần Lan có 2 diện định cư thông dụng, đó là: Diện chuyên viên và diện du học. 

Chỉ cần sinh sống và làm việc tại Phần Lan liên tục trong vòng 4 năm, bạn sẽ có cơ hội trở thành một thường trú nhân vĩnh viễn. Cùng với đó là cơ hội nhập tịch cũng được tăng lên rất cao. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời bởi những chính sách ưu ái của Chính phủ Phần Lan dành cho người dân nhập cư ở quốc gia này.

 Đến với quốc gia này, bạn sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống vô cùng khác biệt. Với chất lượng cuộc sống cao, chi phí sinh hoạt thấp, thiên nhiên vô cùng tuyệt vời và người ở đây rất hòa đồng. An ninh tại đất nước này cũng được biết đến là một trong những đất nước an toàn nhất Thế giới.

Phần Lan

Phần Lan

Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là đất nước có chất lượng giáo dục khá tốt, cuộc sống đẳng cấp thế giới. Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư có rủi ro thấp, thủ tục hồ sơ đơn giản, dễ dàng. Ngoài ra, yêu cầu của chương trình này không hạn chế về độ tuổi và trình độ.

Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha

Malta

Malta là quốc gia nổi tiếng với hình thức nhập cư khá nhanh mà điều kiện để có thể nhập quốc tịch cũng khá đơn giản. Lợi ích lớn nhất khi sống ở đất nước Malta đó là thuế, mọi nguồn thu từ bên ngoài của khách hàng đều phải chịu mức thuế là 15%. Ngôn ngữ chính thức được sử dụng Malta là Tiếng Anh.

Malta

Malta

Đảo Síp

Nếu bạn muốn định cư theo diện đầu tư  bất động sản, hãy lựa chọn Đảo Síp. Bởi vì bất động sản là điều kiện bắt buộc và nằm trong dự án phát triển đầu tư định cư được cấp phép bởi chính phủ Síp. Đảo Síp là một trong những nước tại Châu Âu có mức sống, môi trường, văn hóa,… rất tốt. Chi phí sinh hoạt tại quốc gia khá rẻ. Đặc biệt, hiện nay Đảo Síp cũng đang dần trở thành quốc gia phát triển sở hữu nhiều tiềm năng về kinh tế.

Đảo Síp

Đảo Síp

Grenada

Grenada là 1 quốc đảo nằm ở vùng biển Caribe gồm 1 đảo chính là sáu đảo nhỏ, gần Grenadines. Chương trình đầu tư định cư Grenada là sự lựa chọn tiết kiệm và tốt dành cho những người muốn tự do đi lại 26 quốc gia của liên minh châu Âu. Trong thời gian gần đây người Việt bị thu hút bởi chương trình đầu tư vì nó đem lại cơ hội nhận thẻ thường trú nhân một cách nhanh chóng và có chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Grenada

Grenada

Latvia

Latvia là một đất nước thuộc Bắc Âu, nằm trong khối Liên Minh Châu Âu (EU) và khối Hiệp ước tự do đi lại 1 số nước châu Âu Schengen. Đây là quốc gia thuộc top 3 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh và có nhiều cơ hội việc làm cho người nước ngoài muốn định cư theo diện đầu tư hoặc diện tay nghề.

Latvia

Latvia

Ireland

Ireland là một hòn đảo thuộc Bắc Đại Tây Dương. Ireland là một quốc gia phát triển cường thịnh của khối liên minh châu Âu. Đồng thời đây cũng là đảo có diện tích lớn thứ hai trong Quần đảo Anh, lớn thứ 3 tại châu Âu và đứng thứ 20 trên toàn thế giới thế giới.

Ireland

Ireland

Trên đây là bài viết của ANA Global đã cung cấp đến các bạn thông tin định cư Châu Âu nước nào dễ nhất. Hy vọng các bạn sẽ tìm được quốc gia phù hợp với mong muốn định cư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *