MICROSOFT CÔNG BỐ KHOẢN ĐẦU TƯ 1 TỶ EURO VÀO HY LẠP

MICROSOFT CÔNG BỐ KHOẢN ĐẦU TƯ 1 TỶ EURO VÀO HY LẠP

Microsoft ngày 5/10 công bố đã đạt được thỏa thuận lớn nhất trong lịch sử với Hy Lạp trong 28 năm qua với giá trị lên tới 1 tỷ Euro.

Gã khổng lồ công nghệ đa quốc gia Microsoft và chính phủ Hy Lạp đã tiến hành các cuộc đàm phán bí mật về thỏa thuận này. Quyết định của Microsoft được đưa ra vào cuối tháng 9 sau các cuộc đàm phán đặc biệt là văn phòng Thủ tướng Chính phủ, Bộ Chính phủ Kỹ thuật số và Bộ Phát triển.

Khoản đầu tư sẽ thành hiện thực trong 5 năm tới

Khoản đầu tư lớn sẽ được sử dụng để thành lập một trung tâm dữ liệu bao gồm các dịch vụ đám mây và trong bối cảnh các hoạt động mới của công ty ở Châu Âu.

Bên cạnh trung tâm dữ liệu sẽ có các chương trình đào tạo cho hàng nghìn người cung cấp các kỹ năng kỹ thuật số cho nhân viên chính phủ và khu vực tư nhân, cũng như các nhà giáo dục và sinh viên.

Sự phát triển mạnh mẽ năng lượng xanh và công nghệ kỹ thuật số

Microsoft hiện có trung tâm dữ liệu tại 26 quốc gia, trong đó có 7 trung tâm ở Liên minh châu Âu

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch Microsoft Brad Smith cho biết: “Đây là khoản đầu tư lớn nhất mà cơ quan này thực hiện tại Hy Lạp trong 28 năm qua. Điều này cũng phản ánh việc xây dựng Trung tâm lưu trữ dữ liệu này có thể giúp thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng toàn diện đối với nền kinh tế Hy Lạp. Khoản đầu tư này cũng phản ánh niềm tin, sự lạc quan của Microsoft về một tương lai và sự phục hồi kinh tế của Hy Lạp”.

Song song đó, Thủ tướng Hy Lạp Mitsotakis cho rằng khoản đầu tư này sẽ nâng cao vị thế của Hy Lạp như một điểm đến đầu tư, có tác động lan tỏa đến nền kinh tế và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hy Lạp.

Thủ tướng Hy Lạp Mitsotakis cũng bày tỏ hoan nghênh “khoản đầu tư khủng và sáng tạo” này từ Microsoft qua Twitter

Đại dịch Covid-19 đã cho thấy sự phụ thuộc quá lớn của Hy Lạp và các hoạt động du lịch, vì vậy họ muốn thay đổi cán cân của nền kinh tế Hy Lạp trong quá trình phục hồi.

Bạn lo ngại ảnh hưởng của Covid, nhưng vẫn luôn muốn đầu tư BĐS Châu Âu? Vậy thì còn chần chừ gì mà không đầu tư định cư BĐS Hy Lạp – thực sự xứng đáng là “con gà đẻ trứng vàng” của nhà đầu tư Việt trong năm 2020. Tự hào là đơn vị thành công nhất những trong lĩnh vực cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản định cư tại các quốc gia lớn tại Châu Âu, ANA Global sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm “con gà đẻ trứng vàng năm 2020”! Để biết thêm về các dự án BĐS hay những thông tin liên quan đến Chương trình Golden Visa Hy Lạp, hãy liên hệ trực tiếp với ANA Global qua số

 ???????: ????.???.???

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
? ???????: www.anaimmi.com.vn
                      www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Global
? ?????: info@anaimmi.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *