KHOẢNG 104 LỘ TRÌNH ĐỂ NHẬP CƯ VÀO CANADA TRONG NĂM 2020

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ ĐỂ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ? 

DANH SÁCH GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ BAN ĐẦU VỚI LUẬT SƯ DI TRÚ CỰC KÌ ĐƠN GIẢN, CHỈ CẦN BẢN SCAN GỐC CỦA 6 LOẠI GIẤY TỜ SAU:

1. Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân
2. Sổ Hộ Khẩu
3. Sổ Hộ Chiếu
4. Giấy Đăng Ký Kết Hôn (nếu có)
5. CV mô tả nghề nghiệp
6. Sổ Bảo Hiểm Xã Hội (nếu có)

Thực hiện một phân tích mới, chúng tôi thấy rằng, Canada hiện nay có khoảng 104 chương trình nhập cư trên toàn bộ các tỉnh bang và vùng lãnh thổ Canada.

Chính phủ liên bang và mọi tỉnh bang và vùng lãnh thổ Canada đã có những bước tiến lớn trong 3 thập kỷ qua với sự ra đời của nhiều lộ trình nhập cư kinh tế.

? Với mục tiêu cung cấp nhiều lộ trình nhập cư khác nhau để Canada có thể đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn người nhập cư tiềm năng để họ có thể đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và đóng góp cho sự tăng trưởng nền kinh tế của đất nước.

‼️Các chương trình đề cử tỉnh bang của Canada đã phát triển đáng kể kể từ khi được giới thiệu vào những năm 1990 và hiện đã trở thành lộ trình quan trọng thứ hai cho những người lao động nước ngoài có tay nghề cao để có được thường trú tại Canada, sau hệ thống Express Entry.

‼️Các chương trình đề cử tỉnh bang cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ Canada tham gia đề cử một số lượng ứng viên nhập cư mỗi năm thông qua chương trình độc đáo của riêng mình. Mỗi chương trình này được thiết kế để cung cấp cho các tỉnh bang của Canada, đặc biệt là các tỉnh nhỏ hơn đang đấu tranh để thu hút người nhập cư, với tính linh hoạt cao hơn và khả năng điều chỉnh nhập cư kinh tế theo nhu cầu thị trường lao động cụ thể của riêng họ và ưu tiên phát triển kinh tế nói chung.

‼️Ngoài ra, chính phủ liên bang có một loạt các chương trình thí điểm thuộc danh mục kinh tế như Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương, Chương trình thí điểm nhập cư thực phẩm nông nghiệp và Chương trình thí điểm nhập cư nông thôn và miền Bắc.

‼️Năm nay, Canada đặt mục tiêu chào đón gần 200.000 người nhập cư kinh tế thông qua hơn 100 chương trình nhập cư kinh tế, trong đó khoảng 90.000 dự kiến sẽ đến thông qua 3 chương trình Express Entry và 65.000 thông qua các chương trình đề cử tỉnh bang.

? Bạn đang rất muốn đến Canada sinh sống và làm việc thì thời điểm này chính là một cơ hội vàng để bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình giải pháp an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình định cư tay nghề để cử tại tỉnh bang Saskatchewan, Ontario hay các vùng Atlantic thì hãy dành chút ít thời gian để lại thông tin cá nhân theo link bên dưới, hồ sơ của bạn sẽ được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của ANA Global thẩm định hoàn toàn miễn phí để đánh giá được hồ sơ của bạn có đạt đủ các điều kiện để tham gia chương trình hay không?Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *