GIÁ THUÊ NHÀ Ở ĐÂU MẮC NHẤT Ở CANADA?

GIÁ THUÊ NHÀ Ở ĐÂU MẮC NHẤT Ở CANADA?

Mười thành phố đắt nhất ở Canada về giá thuê căn hộ một phòng ngủ vừa được tiết lộ – và một nửa trong số đó là ở Ontario.

PadMapper mới công bố báo cáo giá thuê nhà ở Canada, phân tích dữ liệu cho thuê từ hàng trăm ngàn nhà đang cắm bảng cho thuê trên cả nước.

Theo báo cáo này, VancouverToronto vẫn đứng đầu danh sách là những thành phố có giá thuê đắt nhất, nhưng đại dịch COVID-19 đã xóa bỏ gần 4 năm tăng giá.

Dữ liệu của PadMapper cho thấy giá thuê trung vị của căn hộ một phòng ngủ ở Toronto hiện là $1770 và ở Vancouver là $1940.

Image result for Thuê nhà Canada?

“Lần gần đây nhất giá thuê một phòng ngủ ở Toronto thấp như trong báo cáo này là vào tháng 2/2017, khi ở mức $1700,” Padmapper cho biết trong báo cáo giá thuê nhà tháng 2. “Và lần gần đây nhất giá thuê tại Vancouver ở mức thấp này là vào tháng 4/2017, khi ở mức $1940.”

Giá thuê trung vị của căn hộ hai phòng ngủ ở Toronto hiện là $2340 và ở Vancouver là $2630, giảm 21.5% và 12% so với năm ngoái.

“Có vẻ như tình trạng giá thuê nhà giảm liên tục do người thuê nhà rời khỏi hai thị trường cho thuê đắt đỏ nhất của Canada vẫn chưa dừng lại, ngay cả khi vaccine COVID-19 đã bắt đầu được khai triển,” báo cáo của Padmapper viết. 

Hồi tháng trước, Windsor có tốc độ tăng giá thuê căn hộ một phòng ngủ hàng tháng lớn nhất trên toàn quốc, tăng 5.9% so với tháng trước.

Theo Padmapper, Quebec City có mức giảm giá thuê căn hộ một phòng ngủ hàng tháng nhiều nhất: giảm 5,4%.

Danh sách 10 thành phố đắt nhất Canada về giá thuê căn hộ một phòng ngủ

 1. Vancouver ($1,940)
 2. Toronto ($1,740)
 3. Burnaby ($1,650)
 4. Barrie ($1,650)
 5. Victoria ($1,570)
 6. Kelowna ($1,450)
 7. Ottawa ($1,450)
 8. Kitchener ($1,390)
 9. Montreal ($1,380)
 10. Hamilton ($1,370)

Định cư Canada ở thời điểm hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân hoặc gia đình đang mong muốn có một cuộc sống mới ở nước ngoài thông qua các Chương trình Định Cư Tay Nghề Đề Cử Tỉnh Bang cũng như Chương Trình Định Cư Diện Visa Khởi Nghiệp Start-up. Tuy nhiên, mỗi cá nhân sẽ có những yếu tố phù hợp với từng chương trình cụ thể. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân chưa tìm ra được câu trả lời, ANA Global sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và cả gia đình.

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
                    (???) ????????
? ???????: www.anaimmi.com.vn
                     www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Global
? ?????: info@anaimmi.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *