CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA “DỄ THỞ” HƠN TRONG THỜI COVID-19

Triết lý “Tái ông mất ngựa” – trong cái rủi có cái may – vẫn đúng trong mọi tình huống. Nền kinh tế Canada phụ thuộc nhiều vào nguồn người nhập cư, nguồn du học sinh và nguồn lao động từ nước ngoài. Việc hạn chế đi lại, nhập cảnh và sụt giảm số lượng việc làm đã ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả vận hành của hệ thống này.

Để đối phó với tình hình trên, chính phủ Canada cụ thể là Bộ Di trú IRCC đã có những chính sách linh động rất tạo điều kiện cho du học sinh, người lao động từ nước ngoài, có thể kể đến những chính sách sau cho đến thời điểm hiện tại:

  • Du học sinh ở tại quốc gia của mình và học trực tuyến online theo quy định của trường tại Canada được phép tính thời gian này cho hồ sơ xin giấy phép làm việc tại Canada sau tốt nghiệp.
  • Cựu du học sinh với giấy phép làm việc sau tốt nghiệp có thể xin thêm 18 tháng giấy phép làm việc mở tại Canada để có cơ hội thu thập đủ kinh nghiệm làm cho hồ sơ định cư.
  • Người lao động từ nước ngoài tại Canada có thể làm ở công việc mới ngay khi nộp hồ sơ xin chuyển đổi giấy phép làm việc khi thay tên chủ lao động hay công việc trong lúc chờ đợi kết quả hồ sơ.
  • Lần mời nộp hồ sơ định cư gần đây có điểm rất thấp và lấy tới 27.000 ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Canada.
  • Người tạm trú tại Canada đã quá thời hạn phục hồi tư cách cho phép mà chưa kịp xin gia hạn nay vẫn có thể xin phục hồi tư cách.
  • Các giấy tờ không thể cung cấp ngay trong hồ sơ, việc làm sinh trắc học bị chậm hoặc trì hoãn được chấp nhận và gia hạn thêm hoặc thậm chí được cung cấp thư phê duyệt có điều kiện để đợi các giấy tờ này.
  • Trong các bài phát biểu thời gian vừa qua, bộ trưởng Bộ Di trú đã thể hiện rằng cơ hội định cư là rất lớn đối với tất cả các du học sinh, người lao động từ nước ngoài.
  • Bộ Di trú cũng tăng cường thêm nhân lực để rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, đặc biệt là hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng, các thành viên khác trong gia đình để tạo điều kiện sớm đoàn tụ.

Như vậy để nói rằng việc định cư Canada tại thời điểm hiện tại đang rất được Chính phủ tạo điều kiện và linh động. Bạn hãy theo dõi các bài viết được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi tại https://anaimmi.com.vn/lienhe/ về từng chính sách chương trình định cư Canada hoặc liên hệ với ANA Global qua số ???????: ????.???.??? để được hỗ trợ tận tình thông tin cụ thể về các yêu cầu, hướng dẫn và thời hạn cụ thể của từng chính sách các chương trình định cư tay nghề đề cử tỉnh bang cũng như các chương trình đầu tư định cư Canada an toàn nhất hiện nay.

????? ???? ? <m.me/anaimmi.vn>

Bên cạnh đó, hãy để các luật sư di trú Canada của ANA Global thẩm định hồ sơ của bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ cần điền ngay link thẩm định sau: https://bitly.com.vn/6932wn

Chúc các bạn nắm bắt thành công những cơ hội định cư Canada mang lại từ tình hình đại dịch này. Có đi thì mới có đến, và hãy đi bằng kiến thức, hiểu biết đầy đủ và sự dẫn dắt của những công ty chuyên nghiệp như Công Ty Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu ANA Global – Top 8 Công Ty Tư Vấn Di Trú Uy Tín Nhất tại Tp.HCM.

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
? ???????: www.anaimmi.com.vn
www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Global
? ?????: info@anaimmi.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *