ANA Global Tham Gia Chương Trình “Giao Lưu, Giới Thiệu Bremen”

Trong ngày 22 tháng 8 vừa qua, ANA Global có cơ hội tham gia Chương trình “Giao Lưu, Giới Thiệu Bremen” – sự kiện được tổ chức tại Hà Nội bởi phòng Thương Mại và Công Thương Đức (AHK) tại Việt Nam. Chương trình “Giao Lưu, Giới Thiệu Bremen” nằm trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ phát triển và kêu gọi đầu tư của cơ quan Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư Liên Bang Đức (GTAI).
Đại diện ANA Global – bà Annie Nguyệt Đỗ chụp ảnh cùng bà Kristina Vogt – Bộ Trưởng Bộ Kinh Tế Bang Bremen
Trong chương trình, bà Kristina Vogt – Bộ Trưởng Bộ Kinh Tế Bang Bremen cùng đoàn doanh nghiệp đã thăm và làm việc tại Hà Nội từ ngày 20-23 tháng 8 với mục đích gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu đầu tư hoặc mở rộng doanh nghiệp tại thị trường Đức, cũng như giới thiệu Bremen là điểm đến lý tưởng cho đầu tư tại Đức.
Bà Kristina Vogt – Bộ Trưởng Bộ Kinh Tế Bang Bremen
Tiếp nối cho sự kiện “Giao Lưu, Giới Thiệu Bremen” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày, #ANAGlobal vô cùng vinh dự khi lại tiếp tục có cơ hội tham gia chương trình tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24/08.
Chương trình có sự góp mặt của bà Kristina Vogt – Bộ trưởng Bộ kinh tế bang Bremen, bà Tina Spicher – Đại diện Đại Sứ Quán CHLB Đức tại Việt Nam và ông Andreas Heyer – Giám Đốc Điều Hành, cơ quan phát triển kinh tế bang Bremen, cùng nhiều vị khách mời đặc biệt khác.
Thông qua chương trình, ANA Global đã nhận được rất nhiều giá trị, sự cởi mở của thị trường Đức cũng đã được minh chứng thông qua sự cởi mở kêu gọi đầu tư và hỗ trợ từ các quỹ, chính quyền tỉnh bang.
Trong đó, thành phố #Bremen chính là điểm đến vàng của nhà đầu tư Việt – vì chính quyền tại đây luôn có những chính sách hỗ trợ nhằm thúc đẩy và khuyến khích sự hợp tác, đầu tư giữa các nhà đầu tư Đức và Việt Nam. Đặc biệt là các nhà đầu tư Việt mong muốn đầu tư – mở doanh nghiệp tại Đức.
Đây là thời điểm thích hợp nhất để quý anh/chị nắm bắt cơ hội đầu tư – mở doanh nghiệp tại Bremen, Đức.
Nhanh tay liên hệ với ANA Global qua hotline: 093.831.5454 để nhận tư vấn về chương trình ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *