ANA cùng hiệp hội doanh nhân BNI tham gia hoạt động thiện nguyện

Trong ngày 23 tháng 7 vừa qua, ANA Global vô cùng vui mừng khi được cùng các anh, chị khác trong hiệp hội doanh nhân BNI thành phố Hồ Chí Minh khánh thành cây cầu Hạnh Phúc tại Giồng Trôm, Bến Tre.

Nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện của hiệp hội doanh nhân BNI khu vực phía Nam, chương trình quyên góp và xây dựng cầu Hạnh Phúc nhằm phục vụ cho nhu cầu của bà con tại ấp Giồng Trôm, xã An Ngãi Tây, huyện Ba Tri, Bến Tre đã được tiến hành từ đầu 2022.

Tham gia lễ khánh thành cầu Hạnh Phúc, ANA Global vô cùng vinh dự khi được cùng các anh chị khác trong hiệp hội doanh nghiệp BNI nhận bằng khen từ ban lãnh đạo tỉnh Bến Tre.

Cũng trong chính lễ khánh thành cầu Hạnh Phúc, ANA Global cùng hiệp hội BNI đã trao 25 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, nhiều năm liền liên tục đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi.

Thông qua hoạt động thiện nguyện xây dựng cầu Hạnh Phúc, ANA Global mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những cây cầu “hạnh phúc” được xây dựng để hỗ trợ quý bà con và các em học sinh thuận tiện trong việc đi lại và sinh hoạt hằng ngày, cũng như giúp cho con đường đến trường của các em trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *