7 LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA

7 LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha trong các năm trở lại đây đang có những bước tiến đáng chú ý khi mà các chỉ số tăng trưởng luôn thể hiện một cách tích cực. Các nhà đầu tư Việt hiện đang có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào thị trường bất động sản nước này cũng gia tăng đáng kể.

Vậy, đâu là lý do khiến bất động sản Bồ Đào Nha trở nên thu hút các nhà đầu tư đến vậy?

1. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỪ 5 NĂM TRỞ LÊN, NHÀ ĐẦU TƯ CÓ CƠ HỘI XIN NHẬP TỊCH BỒ ĐÀO NHA.

Theo chương trình đầu tư bất động sản nhận Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha ban hành, nhà đầu tư có thể nhận được thẻ xanh sau 5 năm nếu đầu tư từ 350.000 Euro cải tạo bất động sản có niên đại trên 30 năm tuổi hoặc nhận ngay Golden Visa nếu mua bất động sản có giá trị từ 500.000 Euro trở lên. Thời gian cư trú hợp pháp để đáp ứng điều kiện xin quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ là từ 5 năm trở lên.

2. CƠ HỘI ĐỂ SỞ HỮU MỘT NGÔI NHÀ NƠI CÓ ÁNH SÁNG MẶT TRỜI QUANH NĂM.

Bồ Đào Nha là quốc gia có khoảng 2.500 đến  3.200 giờ nắng mỗi năm, trung bình mùa đông mỗi ngày có 4 – 6 giờ còn mùa hè có 10 – 12 giờ, con số này cao hơn tại vùng Đông Nam và thấp hơn tại vùng Tây Bắc.

Nhiệt độ mặt nước biển tại bờ biển phía Tây đại lục Bồ Đào Nha dao động từ 13 – 15°C vào mùa đông đến 18 – 22°C khi hè về, còn tại bờ biển phía Nam dao động từ 15°C vào mùa đông, 23°C vào mùa hè.

Với điều kiện khí hậu ôn hòa như vậy hàng năm Bồ Đào Nha thu hút rất nhiều khách du lịch và người định cư trên thế giới đổ về.

3. CHI PHÍ SINH HOẠT Ở BỒ ĐÀO NHA LÀ MỘT TRONG NHỮNG MỨC THẤP NHẤT CHÂU ÂU.

Một cặp vợ chồng có thể sống thoải mái trong thành phố với mức phí khoảng 1.700 usd/tháng bao gồm cả tiền thuê nhà. Với người độc thân có thể giảm xuống 2-3 lần chi phí.

Ngoài ra, rất nhiều người Việt đã và đang sinh sống ở Bồ Đào Nha hoặc một số nhà đầu tư Việt sau khi đi tham quan và khảo sát tại quốc gia này đánh giá về chi phí ăn ở, đi lại, dịch vụ ở đây khá “thân thiện” và rẻ hơn so với các quốc gia châu Âu khác.

4. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA LÀ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ VỚI LỢI SUẤT CHO THUÊ CAO.

Cụ thể, khi tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ được cam kết hoàn vốn 100% sau 5 năm đầu tư, lợi nhuận thu về từ 4% mỗi năm. Như vậy, với số tiền bỏ ra đầu tư, nhà đầu tư không chỉ sở hữu bất động sản vĩnh viễn mà còn được hưởng lợi hàng năm từ nó.

5. BỒ ĐÀO NHA LÀ MỘT NƠI AN TOÀN ĐỂ SINH SỐNG.

Theo chỉ số Hòa bình Thế giới năm 2018, Bồ Đào Nha hiện đứng thứ 4 trong tổng số các quốc gia hòa bình nhất.

Ngoài ra, Lisbon từng được Người tiêu dùng châu Âu xếp hạng “Lisbon – Bồ Đào nha là điểm đến tốt nhất”.

Đặc biệt, người dân Bồ Đào Nha rất thân thiện và hiếu khách. Tiếng Bồ Đào Nha tuy khó sử dụng nhưng phần lớn người dân nơi đây có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

6. ƯU ĐÃI THUẾ LỚN THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH NHR.

Bồ Đào Nha đang áp dụng chương trình công dân tạm trú không thường xuyên, theo đó, nhà đầu tư sẽ được giảm thuế trong 10 năm đầu.

Một điểm hấp dẫn nữa là khả năng được miễn thuế đối với hầu hết các khoản thu nhập từ nước ngoài là rất cao. Bồ Đào Nha cũng không áp thuế tài sản, miễn thuế quà tặng hoặc thừa kế cho các thành viên trong gia đình và chuyển tiền miễn phí tới Bồ Đào Nha.

7. NHÀ ĐẦU TƯ CÓ THỂ SỐNG VÀ LÀM VIỆC Ở NHIỀU QUỐC GIA.

Khi đầu tư vào Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sở hữu Golden Visa có thể tự do đi lại tới hơn 160 quốc gia mà không cần xin visa. Đồng thời được phép sống và làm việc tại các quốc gia thành viên thuộc khối Liên minh châu Âu.

Như vậy đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha không chỉ mang lại cơ hội đầu tư quốc tế  mà còn giúp nhà đầu tư thu về những giá trị thiết thực khác. Trong tương lai, xu hướng đầu tư quốc tế của các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt sẽ tiếp tục phát triển không ngừng, và Bồ Đào Nha không phải là quốc gia duy nhất triển khai chương trình đầu tư định cư.

CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA.

Ra mắt vào năm 2012, Chương trình Golden Visa đã được chính phủ Bồ Đào Nha tích cực thúc đẩy trên phạm vi quốc tế. Khoản đầu tư trị giá từ € 350.000 vào bất động sản ở Bồ Đào Nha sẽ có được giấy phép cư trú cho một gia đình bao gồm cả trẻ em phụ thuộc. Một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất là khả năng nộp đơn xin quyền công dân sau 5 năm mà không cần phải cư trú lâu dài tại Bồ Đào Nha. Việc đầu tư vào thị trường bất động sản Bồ Đào Nha để đổi lấy quyền cư trú cho cả gia đình đang là phương án được 99% nhà đầu tư lựa chọn.

Công ty tư vấn định cư toàn cầu ANA Global là công ty chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản định cư tại các nước Châu Âu. Với đối tác nước ngoài là những tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm, các chủ đầu tư uy tín luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng khách hàng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *